Khám phá quy trình

NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG

  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo 100% Tổ Yến thật từ Ninh Thuận.
  • Được kiểm định, giám sát chặt chẽ các công đoạn từ thu hoạch đến chế biến, đem đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe
  • Hàm lượng protein trong tổ yến lên tới 62%

Quy trình sơ chế , nhặt lông yến

  • Bước 1: Ngâm tổ yến thô ngập trog nước
  • Bước 2: Tách tổ yến thành sợi nếu là tổ yến nguyên
  • Dùng nhíp gắp sạch lông chim và tạp chất có trong tổ yến
  • Nếu tổ yến còn lông tơ thì cho vào rây , đặt rây vào tô nước , dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc rây lên xuống , lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài đến khi tổ yến trắng sạch là được
  • Sau đó vắt ráo nước để ra tô đĩa sạch ra

Quy trình chế biến yến sào

  • Tổ yến nuôi trong nhà hộp thời gian ngâm/nở : 30-45 phút , Thời gian chưng/150 độ C : 15 -20 phút
  • Tổ yến nuôi ngoài đảo thời gian ngâm/nở : 1h-2h giờ , Thời gian chưng/150 độ C : 20 - 30 phút
  • Tổ yến hoang trong động thời gian ngâm/nở : 2h- 3h giờ , Thời gian chưng/150 độ C : 30 - 40 phút