Bạch Yến Gỗ

Chỉ từ 3.500.000₫

Bạch yến hay còn gọi là yến sào trắng, thường có màu trắng ngà, mặt tổ dày, sợi yến dày là một trong 3 loại yến sào nổi tiếng hiện nay. Cũng như các loại yến khác, bạch yến là loại yến sào được lấy từ nước dãi của con chim yến. Khi chưng nở nhiều thơm và dai, ít lông có tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người.

Bạch Yến Đá

Chỉ từ 4.000.000₫

Bạch yến là loại tổ yến có sản lượng thu hoạch nhiều nhất trong các loại Yến Sào. Bạch yến là loại tổ yến có màu trắng. Tuy rằng nói tổ yến có màu trắng, nhưng bạch yến sẽ có màu sắc từ trắng đến vàng nhạt sang vàng đậm. Tổ càng chuyển màu sang vàng đậm thì càng thì giá trị kinh tế càng cao.

Hồng Yến Đảo

Chỉ từ 5.500.000₫

Hồng yến có màu vàng nhạt và thay đổi từ màu vàng quả quýt đến màu lòng đỏ trứng gà. Hồng Yến là một trong những loại yến sào quý hiếm. Cùng với Huyết Yến, sản lượng 2 loại yến sào này chỉ chiếm 10% thị trường thế giới. Màu hồng của nó hình thành một cách tự nhiên do sự tương tác của yến sào và cách đá, tường, hay gỗ.

Khám phá quy trình

NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG

  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo 100% Tổ Yến thật từ Ninh Thuận.
  • Được kiểm định, giám sát chặt chẽ các công đoạn từ thu hoạch đến chế biến, đem đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe
  • Hàm lượng protein trong tổ yến lên tới 62%

Quy trình sơ chế , nhặt lông yến

  • Bước 1: Ngâm tổ yến thô ngập trog nước
  • Bước 2: Tách tổ yến thành sợi nếu là tổ yến nguyên
  • Dùng nhíp gắp sạch lông chim và tạp chất có trong tổ yến
  • Nếu tổ yến còn lông tơ thì cho vào rây , đặt rây vào tô nước , dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc rây lên xuống , lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài đến khi tổ yến trắng sạch là được
  • Sau đó vắt ráo nước để ra tô đĩa sạch ra

Quy trình chế biến yến sào

  • Tổ yến nuôi trong nhà hộp thời gian ngâm/nở : 30-45 phút , Thời gian chưng/150 độ C : 15 -20 phút
  • Tổ yến nuôi ngoài đảo thời gian ngâm/nở : 1h-2h giờ , Thời gian chưng/150 độ C : 20 - 30 phút
  • Tổ yến hoang trong động thời gian ngâm/nở : 2h- 3h giờ , Thời gian chưng/150 độ C : 30 - 40 phút