100Gr YẾN SÀO ĂN ĐƯỢC BAO LÂU?

 19/12/2019  Đăng bởi: Nguyen Dong

Đó là thắc mắc của rất nhiều người mới đang tìm hiểu về loại thực phẩm dinh dưỡng cao cấp này khi thấy giá thành của yến sào khá đắt đỏ. Và cách sử dụng yến sào thế nào là khoa học và hiệu quả mà kinh tế? Vậy liều lượng ăn yến sào bao nhiêu là đúng và 100gr dùng được trong bao lâu?

  • Với người lớn sức khỏe bình thường, ăn yến sào để bồi bổ:

Chỉ cần sử dụng 2-3gr yến sào cho 1 lần ăn. Duy trì đều đặn 3-4 lần ăn/ 1 tuần sẽ giúp tăng sức khỏe, ăn ngon miệng, ngủ ngon, ngủ sâu giấc, phòng chống bệnh tim mạch, huyêt áp cao,  các bệnh ung thư. 100gr yến sào sẽ dùng được 2-3 tháng.

 

  • Với người đang ốm mệt, đang nằm viện; người bệnh sau mổ, người bệnh đang điều trị hóa trị, xạ trị cần bổ sung dưỡng chất:

Nên ăn thường xuyên hàng ngày từ 1-2 lần ăn, chia làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng yến sào tốt nhất. Ăn tối đa không quá 5gr yến sào/ ngày. Ăn thường xuyên đến khi sức khỏe hồi phục sau đó sẽ ăn cách ngày. Yến sào cung cấp đầy dủ dinh dưỡng chất đạm, khoáng chất rất dễ hấp thụ giúp người ốm nhanh chóng hồi  phục sức khỏe.

  • Với trẻ em từ 12-36 tháng tuổi:

Ăn 1gr -1.5gr/lần ăn. Duy trì đều 3-4 lần/tuần giúp các con tăng sức để kháng, các cơ quan được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp con phát triển thể lực và trí não tốt. 100gr yến sào dùng trong 6-12 tháng.

  • Với trẻ em từ 3-5 tuổi:

Liều lượng sử dụng yến sào từ 1.5-2gr/lần ăn, duy trì đều 3-4 lần/tuần. 100gr yến sào sẽ dùng được 4-8 tháng.

Yến Long Thành nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất về sức khỏe và dinh dưỡng. Tuy nhiên, khoa học về thân thể và sức khỏe con người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được. Do đó, các bài viết tại đây mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán hay các tình trạng sức khỏe cần phải có ý kiến của các chuyên gia được cấp phép.

------------------------------------------------

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT 
Cơ hội để sử dụng sản phẩm chất lượng từ Yến Long Thành 
-  Giảm giá 10% với đơn hàng dưới 1kg. 
-  Giảm giá 15% với đơn hàng trên 1kg. 
Áp dụng từ: 5/12/2019 – 31/1/2020
Liên hệ trực tiếp Fanpage https://www.facebook.com/yenlongthanh.com.vn/
Hoặc Hotline: 0916 548 246 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi. 
Yến Long Thành – Đẳng cấp quà Việt!

Viết bình luận của bạn: